Skip to content

Mẫu nhà ống hai tầng đẹp như biệt thự mini

Written by

admin

 Mẫu nhà ống hai tầng là khá phổ biến hiện nay, mặc dù diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng

Mẫu nhà ống hai tầng có hình chữ L

Mẫu nhà ống hình chữ L không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Kiểu thiết kế này theo đuổi phong cách tân cổ điển, sang trọng, hiện đại và tối giản. Mẫu nhà này bạn sẽ có hai ban công rộng hướng ra mặt tiền.

Ban công thứ nhất được kết hợp với phần mái vòm, phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Ban công thứ hai có diện tích nhỏ hơn, gia chủ có thể trồng gian hoa rủ để tạo điểm nhấn. Khoảng sân ngay bên dưới gia chủ có thể tận dụng gara xe ô tô.

Mẫu nhà ống hai tầng hiện đại có giếng trời

Các mẫu nhà ống thiết kế theo kiểu cũ thường hay bị thiếu ánh sáng, lâu ngày sẽ trở nên lỗi thời. Các gia chủ hiện nay thường hướng đến lối thiết kế đón ánh sáng tự nhiên để giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới hơn.

Những mẫu nhà ống hai tầng vì vậy được lựa chọn khá nhiều. mẫu nhà này giải quyết được nhược điểm thiếu ánh sáng của những mẫu nhà truyền thống.

Mẫu nhà ống hai tầng kết hợp với tầng áp mái

Mẫu nhà ống kết hợp với gác mái là đặc trưng trong kiến trúc Châu Âu. Kiểu thiết kế ban công tầng 2 khá đơn giản nhằm tận dụng không gian phía bên trong nhà.

Không lựa chọn mái vòm, gia chủ sử dụng mái bằng với kiến trúc áp mái. Nhờ thiêt skees này gia chủ có thêm một khoảng không gian tiện ích sử dụng kiến trúc đặc trưng bên trong. Ngoài ra, gia chủ cũng đầu tư vào thiết kế cổng ra vào nhằm làm nổi bật lên kiểu kiến trúc tân cổ điển.

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng giống biệt thự mini mái thái

Kiểu thiết kế này khiến ngôi nhà trở nên tinh tế. Trông giống như biệt thự mini mái thái. Với kiểu thiết kế này ngôi nhà trở nên cân đối và sang trọng hơn.

Mặt tiền của ngôi nhà mang lại ấn tượng với hệ thống ốp giả gỗ kết hợp với cửa kính nhôm sang trọng. Đặc biệt lan can tầng 2 cũng được làm bằng kính tay vịn nhôm giúp ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn và không bị cản tầm nhìn

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng hình hộp

Mẫu thiết kế này phù hợp với những mảnh đất và công năng sử dụng ở trung tâm thành phố hiện nay. Nhờ kiểu thiết kế này mà diện tích sử dụng sẽ được tăng lên đáng kể. 

Mặt chính của ngôi nhà có một khoảng sân đủ rộng cho gia chủ để xe ô tô. Cửa ra vào ban công tầng hai làm bằng kính giúp bên trong có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên

 

 

 

 

Previous article

Kiến trúc Pháp của căn biệt thự hơn 100 tuổi ở làng cổ Cự Đà

Next article

Nhà không cột